Thuốc đá gà bịp là gì? Các mánh khóe khi sử dụng

Các anh em sư kê đã từng nghe qua thuốc đá gà bịp chưa? Với nhiều người đây có lẽ là một khái niệm còn khá mới , đây là những loại thuốc đặc biệt không được phép sử dụng tại các trường gà Thomo hay đá gà Campuchia cùng một số sân chơi chuyên nghiệp khác.

Vì muốn chiến thắng, đã có nhiều anh em sử dụng thuốc đá gà bịp này để gà đối thủ thua trận. Cũng có lúc họ lại muốn chính chiến kê mình thất bại. Vậy thực chất vấn đề này là như thế nào? Hãy cùng dagatructiep88.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!

thuốc đá gà bịp

Thuốc đá gà bịp là gì?

Đây là những loại thuốc khiến cho gà bị dính đòn thì không thể tiếp tục chiến đấu được nữa. Thể lực của chúng sẽ dần dần bị suy giảm khiến cho vận tốc tấn công và sức chịu đòn cũng giảm theo. Từ đó gà sẽ bỏ chạy hoặc bị xử thua cuộc khi mà nằm im không chiến đấu hoặc gần như là đã chết.

Không chỉ gà đối thủ bị dính thuốc đá gà bịp. Có những trường hợp ngay cả gà của chính chủ nhân cũng áp dụng cách này cũng dính. Không có gì là khó hiểu khi những chủ gà này đã đặt cược vào gà của kẻ thù kha khá tiền. Nếu gà mình thua tức là gà của kẻ thù sẽ chiến thắng và chỉ việc luộm lúa. Tình trạng này không hiếm mà xảy ra rất nhiều tại những sới gà. Ngay cả những sới gà nổi tiếng như là sới gà C1 Thái Bình thi thoảng rộ lên những thông tin như vậy.

Những mánh khóe khi sử dụng thuốc đá gà bịp

Nếu không phải là một người trong nghề hoặc là người có kinh nghiệm thì sẽ rất khó có thể nhận ra được điều này. Bởi vì chúng thực hiện rất nhanh và cao tay nên hầu như là không để lại một manh mối nào. Tình trạng này thường ít xảy ra ở các trường gà lớn, tuy nhiên những sới gà cỏ, hội quê thi thoảng cũng vẫn bị dính.

Búng tay

Động tác nhanh nhẹn và ngừng khoát này nếu như game thủ không chú ý thật kỹ thì sẽ không thể biết. Chúng sẽ sẵn sàng thuốc đá gà bịp chỉ nhỏ như hạt thóc, hạt gạo màu trắng. Nhân lúc nghỉ giải lao giữa các hồ thì chúng sẽ búng ra ngay trước mặt gà khi đang thư giãn. Lúc đó trên nền đất nâu đột có vài hạt trắng như hạt gạo và gà nhìn thấy sẽ mổ ăn tức là đã bị trúng kế.

Đồ ăn nước uống

Những loại đồ ăn nước uống cũng đều có thể bị cho thuốc đá gà bịp vào với một liều lượng nhỏ để chúng bị ngấm lỏng lẻo. Vì thế khi mà đi đá gà tầm thường sẽ đi theo team, đội để có thể theo dõi những hành động này. Họ sẽ chuẩn bị sẵn nước và cơm nguội để cho chiến kê của mình. Nếu như dùng chùa hoặc là thấy đâu dùng đấy mà không phải của mình thì khả cao bị năng dính thuốc.

Tẩm vào da thịt gà

Ở trong những trận chiến gà thì gần như là chỉ có người bắt gà thế hệ được cầm vào gà tầm thường xuyên. Nếu như không phải trong team, đội hoặc là người quen thì tốt nhất là không nên để người lạ cầm hoặc một người nào đó không phận sự tóm vào gà của mình. Những loại thuốc đá gà bịp sẽ được tẩm vào khăn sẽ thấm qua da gà hoặc đầu, mặt, mũi khi mà lau chùi. Từ đó dần dần càng về cuối thì thuốc sẽ càng ngấm và năng lực là gà bị suy giảm thể lực và rất dễ bị tèo.

Kim, tiêm

Cao hơn nữa còn sử dụng kim, tiêm. Chúng được tẩm những chất khiến cho gà đá giảm đi khả năng chiến đấu. Rất gấp rút chúng sẽ được châm và chích vào gà đã định sẵn. Thời gian thực hiện chỉ vào tầm 1-2s nên sẽ rất khó nhận biết.

Thuốc đá gà bịp gồm những loại nào?

Dưới đây là 1 số loại thuốc đá gà bịp mà hay được sử dụng phổ biến nhất. Anh em chơi gà sẽ có người biết người không. Còn nếu sâu xa hơn thì có thể tìm tới các sới gà tại Campuchia, Thái Lan… Tại đây thì không có thuốc gì là không có.

Thuốc mê

thông thường nhất ở đây là thuốc mê khi mà chúng làm cho gà chọi chiến bị yếu đi thủng thẳng. Mất đi khả năng hướng dẫn tứ chi và cũng từ đó sẽ để gà tình địch đè và đánh lại. Không quá là lạ khi có những chú gà áp đảo từ đầu cho tới cuối nhưng khi tới những đại dương sau thì lại bị thọt, không còn có sức và để gà tình địch tấn công cho vỡ mặt, thậm chí là chạy và kêu. Đó có thể là do gà đã bị dính thuốc gà và tới lúc đó thuốc thế hệ có tác dụng.

Với thuốc mê thì xoàng xĩnh áp dụng chế độ là tiêm, chích hoặc sử dụng khăn lau mặt, mũi thông qua đường thở để đi vào cơ thể. Với những loại này thì sẽ rất khó có thể nhận biết do chúng không mùi và không màu.

100% thưởng thành viên lên tới 3.000.000VNĐ –  Hoàn trả hấp dẫn – thưởng nạp hàng ngày 2.500.000VNĐ 

Thuốc chuột

Độc hại hơn đó chính là thuốc chuột. Chúng được tẩm vào những hạt cơm, gạo và sử dụng lý lẽ búng để cho gà ăn ăn và bị dính. Động tác rất nhanh gọn búng nhẹ cái là gà đã bị dính. Với cách này thì độc hơn và còn có thể hại đến gà có thể gây chết, phế, hỏng nội tạng.

Có nên dùng thuốc đá gà bịp?

Tất nhiên tôi không bao giờ cổ vũ các hành vi ăn gian khi chơi đá gà như sử dụng thuốc đá gà bịp. Dễ chơi là vì nó có quá nhiều đen đủi và rất dễ nhận thấy nhất đó chính là dễ bị ăn đánh. Nếu như để phát xuất hiện thì người chơi sẽ không có cái răng nào ăn cháo đâu. Không chỉ có chủ gà tình địch sẽ xử lý bạn mà hầu như tất cả những anh em và người xem tại đó cũng sẽ tặng người chơi vài quả đấm, đá đấy. Nhẹ thì bị ăn đấm hay nặng hơn thì bị ăn xiên.

>Xem thêm: Mẹo chọn cựa sắt cho gà đá chuẩn nhất từ các sư kê chuyên nghiệp

Kết

Với chia sẻ của dagatructiep88.com, hy vọng rằng bằng hữu đã có thêm thông tin về các loại thuốc đá gà bịp, từ đó có thể biết để tránh những người sử dụng qui định ăn lận này.

© Copyright 2022 dagatructiep88 | Powered by Dagatructiep88.com
Close [X]