Những trò bịp trong đá gà ăn tiền không phải ai cũng biết

Các trò bịp trong đá gà ăn tiền thì chắc hẳn ở đâu cũng có, với các anh em sư kê mới thì có lẽ sẽ không thể nào biết được hết những mánh khóe bí mật này. Chúng được thực hiện khá tinh vi, dàn xếp các kết quả trận đá gà theo ý muốn mà bình thường không hề hay biết.

Đặc biệt là ở các trường gà tại Campuchia, thì các trò bịp này được nhiều nài gà sử dụng để đem lại chiến thắng. Trước đây thì đá gà ăn tiền là loại hình thắng thua nhờ vào tài nuôi gà đá huấn luyện chiến kê hay thậm chí nhờ vào sự may rủi.

Nhưng kể từ khi các trò bịp trong đá gà ăn tiền xuất hiện thì mọi kết quả đều đã được sắp xếp từ trước. Chính vì vậy mà các bạn khi chơi đá gà trực tiếp phải tỉnh táo để có thể giành được chiến thắng.

Các trò bịp trong đá gà ăn tiền tại trường gà Campuchia

Những anh em đã chơi đá gà Campuchia lâu năm chắc hẳn sẽ biết được rất nhiều trò bịp. Đây là những mánh khóe trong đá gà ăn tiền mà các dân bịp sử dụng một cách êm xui nhằm đem lợi ích về cho bản thân hoặc dàn xếp theo yêu cầu của một ai đó trong một giải đấu.

trò bịp trong đá gà

Vì thế cho nên nếu anh em sư kê mới lần đầu tham gia chưa có nhiều kinh nghiệm thì bài viết sau đây sẽ giúp cho anh em biết được những trò bịp trong đá gà tiền phổ biến nhất.

Theo dõi bài viết ngay để nắm được các hành vi này từ đó có thể thắng lớn.

Biết trước kết quả trò bịp trong đá gà ăn tiền

Đây được xem là mánh khóe được thực hiện với hình thức có tổ chức, các tay chân của chủ gà sẽ làm kèo, bàn tán xôm tụ rồi loan tin gà đối thủ ở cửa dưới với mức chấp ăn 7, ăn 8….

Mục đích của việc làm này chính là mồi chài những người chơi mới chưa có kinh nghiệm khi tham gia các trường gà tại Campuchia. Thấy ngon ăn và sẽ bắt kèo ngay không cần suy nghĩ. Lúc này một con thỏ đã sa vào lưới.

Làm kèo như vậy mục tiêu chính của những người này là sẽ đặt cửa dưới, các anh em nhẹ dạ cả tin sẽ nằm hết lên trên và cuối cùng kết quả là chiến kê kèo dưới thắng kèo.

Chính vì vậy mà anh em cần bình tĩnh, không nên hấp tấp, có chính kiến riêng của mình và không nghe theo những lời mồi chài ngon ăn. Bỏi những người này họ biết gà của họ đá như thế nào nên tính toán rất kỹ, bắt ngược bên kia đá lại chiến kê của mình. Để lật kèo và gom tiền về mà không cần thương tiếc chiến kê của họ.

Trò bịp búng hột lúa

Mánh khóe này được thực hiện trước mỗi khi trận đấu được diễn ra. Khi các chiến kê nhốt chờ tới lượt cặp của mình lên đá hay chờ ghép cặp. Những người chơi bịp sẽ cho người dàn cảnh là người xem đá gà để có thể tiếp cận được gà của đối thủ.

Không chỉ một mà có thêm vài người nữa đứng che mắt chủ gà và sẽ thực hiện nhanh hành động búng hột lúa tẩm thuốc mê. Gà của đối thủ ăn hột lúa có tẩm thuốc mê hay thuốc độc này thì sức khỏe sẽ suy yếu dần trong trận đấu.

Nếu thực hiện trót lọt trò bịp này thì xem như kết quả của trận gà đó đã được xác định. Việc kế tiếp của họ là rao kèo và làm độ rồi chờ trận đấu kết thúc là lụm tiền.

Bên cạnh đó cũng có trò pha thuốc cho gà đối thủ uống tương tự như trò búng hột lúa.

Trò đâm đứt gân gà

Mánh khóe này cũng thường được những nài gà thực hiện khi đối thủ mua giải. Trong lúc ôm chỉnh sửa gà đá thì chúng nhanh chóng đâm đứt gân chân chiến kê.

Nhìn bình thường thì người chơi sẽ không biết chiến kê bị gì, hoàn toàn tươi tỉnh. Chỉ khi vào đá thì chú gà này không thể ra chân tung đòn về phía đối thủ được, lúc này thì kết quả của trận gà đã được dàn xếp thành công.

Trò bịp này thường thấy ở các trường gà lớn khi 2 nài gà ăn chia và hỗ trợ cho nhau thực hiện bịp gà một cách dễ dàng.  Trò bịp này thường diễn ra rất nhanh mà lại cực kì hiệu quả, nên mọi người cần phải lưu ý kỹ.

100% thưởng thành viên lên tới 3.000.000VNĐ –  Hoàn trả hấp dẫn – thưởng nạp hàng ngày 2.500.000VNĐ 

Cho gà đá dùng thuốc doping

Cũng giống các cầu thủ đá banh chuyên nghiệp hay bất kì môn thể thao nào, thì gà đá cũng có thuốc doping riêng.

Tại một số trường gà thì việc dùng doping được cho phép để các trận đấu thêm phần kịch tính. Tuy nhiên các trường gà lớn, uy tín thì việc này bị cấm. Nếu phát hiện được sẽ loại bỏ ngay và không cho tham gia.

Doping cho gà đá là loại thuốc tác động trực tiếp lên các thần kinh ngoại biên của các chiến kê sẽ làm cho gà chọi mất  đi cảm giác đau, chống ói và cầm máu. Không bỏ chạy dù bị đá hay dính cựa nhiều.

Kết

Trên đây là các trò bịp trong đá gà ăn tiền mà những trường gà phổ biến áp dụng. Các bạn nên tham khảo để có thể tránh né những mánh khóe này.

Bên cạnh đó, anh em cũng có thể áp dụng một cách khéo léo để mang về cho mình chiến thắng. Chúc anh em nhiều may mắn và thành công!

© Copyright 2022 dagatructiep88 | Powered by Dagatructiep88.com
Close [X]